Danh mục sản phẩm

Chi tiết mẫu BMW độ 3 bánh cổ điển đậm chất Đức

time Thursday, 23/08/2018
user Đăng bởi sapo web

Mẫu độ sidecar BMW là phép thử của cơ sở Kingston Custom (Đức) đối với dòng xe đặc biệt này. Sự cổ điển là yếu tố chính trong từng chi tiết trên sản phẩm.

Chi tiet mau BMW do 3 banh co dien dam chat Duc hinh anh 1
Những mẫu độ BMW cổ điển từ cơ sở Kingston luôn được nhiều người đón nhận. Tuy nhiên, chiếc xe trong ảnh với đầu đèn đặc trưng cùng chỗ ngồi phụ chưa từng thấy trước đây tại lò độ của Dirk Oehlerking.
Chi tiet mau BMW do 3 banh co dien dam chat Duc hinh anh 2
Đơn hàng này xuất phát từ nước Áo. Một vị khách tại Vienna, cách nhà của Dirk 10 tiếng lái xe, từng sở hữu những mẫu BMW cafe racer từ Kingston và giờ anh ấy muốn có chiếc sidecar nằm trong gara.
Chi tiet mau BMW do 3 banh co dien dam chat Duc hinh anh 3
Dirk đã tìm thấy một chiếc BMW R80/7 với chỗ ngồi phụ lấy từ xe Ural. Ban đầu nó là nền tảng tốt để lên ý tưởng nhưng cuối cùng, phần lớn linh kiện đều bị ném vào thùng rác. “Tôi không thể tận dùng nhiều ở nó. Do đó tôi chuyển sang mẫu R80 RT để bắt đầu lại”, Dirk kể.
Chi tiet mau BMW do 3 banh co dien dam chat Duc hinh anh 4
“Nó phải mang phong cách tương tự những chiếc cafe racer và bobber trước đây của Kingston”, Dirk nói. Sự thành công với những mẫu độ BMW trước đã thúc đẩy Dirk sản xuất hàng loạt linh kiện độc quyền của Kingston như yên xe, khung phụ và bình xăng.
Chi tiet mau BMW do 3 banh co dien dam chat Duc hinh anh 5
Khung phụ mới bắt bằng bulông nên không cần khoan hay hàn. Nó có thể kết hợp với nhiều kiểu yên của Kingston. Bình xăng mới chính là linh kiện của hãng Yamaha đã được Dirk chỉnh sửa lại. Đèn hậu độc đáo cũng là linh kiện của Kingston.
Chi tiet mau BMW do 3 banh co dien dam chat Duc hinh anh 6
Động cơ và hộp số được đại tu trước khi gắn lên lại khung xe RT. Mẫu độ BMW vẫn sử dụng bình xăng con và pô e nguyên bản. Hệ thống xả làm bằng inox do Dirk thiết kế. Anh ấy cũng thay phần truyền động và bánh sau lấy từ mẫu R80G/S.
Chi tiet mau BMW do 3 banh co dien dam chat Duc hinh anh 7
Với bánh sau 18 inch và tỉ số truyền ngắn hơn, mẫu độ cải thiện được khả năng tăng tốc. Giảm xóc sau của YSS với chiều dài như nguyên bản. Bánh trước và thắng đĩa đôi lấy từ R100 RS. Để thay đổi tư thế ngồi, phuộc trước được rút ngắn và dè cũng cắt gọn lại.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: