Danh mục sản phẩm

Tự động gập gương lên kính Mazda 3 2019

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: PVN21
850.000₫
Tự động gập gương lên kính Mazda 3 2019 -Thiết bị tự động gập gương lên kính Mazda 3 2016 - 2019 có tính năng gì? +Khi xuống xe khóa cửa, thiết bị sẽ thao tác lệnh tự động gập gương, lên kính...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0777.31.2689 để có được giá tốt nhất!

Tự động gập gương lên kính Mazda 3 2019

-Thiết bị tự động gập gương lên kính Mazda 3 2016 - 2019 có tính năng gì?

+Khi xuống xe khóa cửa, thiết bị sẽ thao tác lệnh tự động gập gương, lên kính cho xe. Sử dụng điều khiển remote để thao tác lên/xuống kính.

+Trong nhiều trường hợp khẩn cấp, dùng điều khiển remote thao tác lên/xuống kính tại vị trí bạn muốn.

+Thao tác một chạm tại vị trí người lái để lên/xuống cả 4 cửa kính.

lên xuống kính tự động mazda 3gập gương tự động mazda 3lên xuống kính tự động bằng điều khiển từ xa

- Thiết bị sử dụng jack cắm ăn ngay vì vậy không cần cắt dây hay đấu nối thiết bị trong xe.

- Việc sử dụng jack cắm sẽ không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu được lưu trữ trên xe, hơn nữa khi không cần sử dụng bạn hoàn toàn có thể tháo ra một cách dễ dàng.

- Khi lắp đặt sản phẩm Tự động gập gương lên kính Mazda 3 2019 bạn không còn lo lắng đến việc ảnh hưởng đến bảo hành cho xe, nếu cửa hàng xe phát hiện dây điện bị cắt hay đấu nối họ sẽ không bảo hành cho xe của bạn.

- Trong nhiều trường hợp bạn quên không gập gương khi đỗ xe bên đường, điều này sẽ gây cản trở gian thông cho những phương tiện đi lại khác, thậm chí gương xe có thể bị gãy hoặc trầy xước.

-Khi đi xe vào trong các hẻm, ngõ nhỏ sử dụng thiết bị thông minh này để gập gương gọn lại giúp việc di chuyển xe được dễ dàng.

- Thiết bị tự động lên kính khi xuống xe khóa cửa giúp bảo vệ các thiết bị, đồ dùng trong xe không bị kẻ xấu lấy cắp lúc bạn quên không lên kính. Những ngày thời tiết thất thường, thiết bị thao tác tự động lên kính giúp cho đồ dùng trong xe không bị hắt nước mưa vào hay hỏng hóc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Cam kết giá cạnh tranh

Hotline mua hàng:

0777.31.2689
popup

Số lượng:

Tổng tiền: