Danh mục sản phẩm

Camera hành trình Wifi mini

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: PVN159
695.000₫
Camera hành trình Wifi mini - Điều khiển không dây  Camera giao tiếp Wi-Fi tích hợp cho phép duyệt video, tải video và chia sẻ video qua điện thoại di động, giúp dễ dàng thao tác với hệ thống ghi. - Chất lượng HD...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0777.31.2689 để có được giá tốt nhất!

Camera hành trình Wifi mini

Điều khiển không dây 
Camera giao tiếp Wi-Fi tích hợp cho phép duyệt video, tải video và chia sẻ video qua điện thoại di động, giúp dễ dàng thao tác với hệ thống ghi.

- Chất lượng HD tích hợp cảm biến hình ảnh Full HD CMOS 1080p thực sự với khả năng quay video full HD 1920 X 1080P / 30fps và hình ảnh rõ nét. 
- Với hiệu suất vượt trội vô song và công nghệ tăng cường trạng thái tối, nó có thể duy trì hiệu suất chất lượng hình ảnh độ nét cao cả ngày lẫn đêm. Góc nhìn của ống kính được mở rộng hơn nữa và góc ghi hình cao tới 170 độ. Phía trước và phía sau xe có một bản ghi rõ ràng, và đường ngắm không có góc chết. Với ống kính nhập khẩu 6 sóng đầy đủ, thiết kế khẩu độ lớn F2.8 đảm bảo độ sâu trường ảnh nằm trong phạm vi hợp lý, sao cho các tấm giấy phép ở khoảng cách gần và xa đều nhất quán và rõ ràng. 

- Điều khiển thuận tiện, chia sẻ 
Wi-Fi mọi lúc, mọi nơi , bạn có thể tải xuống máy quay video độ phân giải cao với lưu lượng bằng 0, truyền nhanh và tiện lợi đến các điện thoại hoặc thiết bị thông minh khác và dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội, thuận tiện cho pháp y, giải trí và bảo mật! 

- Hệ thống ghi âm thông minh có cảm biến gia tốc trọng lực G-Sensor tích hợp, tự động khóa va chạm tức thời tự động và video phanh đột ngột, và không bị xóa bằng cách ghi đè. Bạn cũng có thể chọn sao lưu và khóa thủ công, nhấn và giữ nút sao lưu trong hơn 2 giây, video được khóa và bảo vệ. Chức năng phát hiện chuyển động được bật, hình ảnh tĩnh không được ghi và video hiệu quả được lưu một cách thông minh. Video đã ghi được lưu trong các phân đoạn mà không bị rò rỉ. Khi thẻ nhớ đầy, nó sẽ tự động ghi đè lên video trước đó. Không gian lưu trữ là vô hạn. Hệ thống hỗ trợ ghi thẻ siêu dung lượng 32G, giúp tăng cường độ bao phủ của sản phẩm. 

Sản phẩm được bảo hành 6 tháng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Cam kết giá cạnh tranh

Hotline mua hàng:

0777.31.2689
popup

Số lượng:

Tổng tiền: